Vali đựng cửa nhôm công ty FUJI WINDOWS Vali đựng cửa nhôm công ty FUJI WINDOWS Vali chuyên dụng được thiết kế theo form vỏ mới lạ kết hợp giữa hai màu đen và bạc tạo nên điểm nhấn độc đáo cho vali demo cửa làm nổi bật được các phụ kiện, mẫu góc, hệ nhôm mà khách hàng mong muốn. S000139 Vali Demo Thiết Bị Số lượng: 0 Chiếc

  • Vali đựng cửa nhôm công ty FUJI WINDOWS

  • Đăng ngày 06-07-2020 11:54:41 PM - 1392 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S000139
  • Giá bán: Liên hệ
  • Vali chuyên dụng được thiết kế theo form vỏ mới lạ kết hợp giữa hai màu đen và bạc tạo nên điểm nhấn độc đáo cho vali demo cửa làm nổi bật được các phụ kiện, mẫu góc, hệ nhôm mà khách hàng mong muốn.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT 
 
Chất liệu vỏ Gỗ polywood dày 5mm
Màu sắc Bạc
Trọng lượng 1.5kg
Kích thước lọt lòng 450x300x60x40mm
 
 
Vali chuyên dụng cửa nhôm được thiết kế chuyên dụng theo yêu cầu của công ty Fujiwindows. 

Được thành lập vào ngày 02/04/2015, Công ty Cổ phần Fujiwindows là nhà cung cấp uy tín các sản phẩm NHÔM KÍNH HOÀN CHỈNH từ khâu thiết kế, sản xuất, vận chuyển lắp đặt hoàn thiện tại công trình.

Là thành viên thuộc QHPlus Group, Fujiwindows được trang bị đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, lành nghề và dây chuyền máy móc hiện đại, chúng tôi mong muốn có cơ hội đáp ứng tốt nhất và thoả mãn nhất những nhu cầu ngày càng phong phú và khắt khe của quý khách hàng đối với các sản phẩm nhôm kính.
Hệ cửa nhôm công ty cung cấp với nhiều danh mục sản phẩm:
- Cửa bản lề sàn
- Cửa sổ lùa
- Cửa sổ bật Seamless
- Cửa sổ mở quay
- Cửa đi lùa
- Cửa sổ mở hất
- Cửa đi xếp trượt
- Cửa đi mở quay

Bên trong vali đựng phụ kiện cửa nhôm được thiết kế mút chống sốc giúp bảo vệ sản phẩm khi vận chuyển không bị rơi va đập vào nhau thể hiện sự chuyên nghiệp khi gặp khách hàng. Đáy vali thiết kế để mẫu góc kích thước 232x234mm. Ở phần nắp vali bố trí các phụ kiện cửa thường sử dụng như bản lề, khóa, tay cầm, ray trượt.

 
vali mau goc nhom fujiwindows
Vali đựng mẫu cửa chuyên dụng
vali phu kien cua 5
Vali đựng mẫu cửa chuyên dụng
vali mau goc phu kien cua
Vali đựng mẫu cửa chuyên dụng

Vali chuyên dụng đựng mẫu góc phụ kiện cửa được thiết kế với chất liệu Alumium màu sắc bắt mắt sang trọng, mặt nắp có in logo thương hiệu của khách hàng. Với logo thương hiệu nổi bật trên nền đen giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của sản phẩm.
 
vali phu kien cua fujiwindows
Vali mẫu góc chuyên dụng
vali mau goc 3
Vali đựng mẫu cửa chuyên dụng


SỰ TÙY BIẾN VỀ KIỂU DÁNG VÀ KÍCH THƯỚC
Hiện tại valinhom.vn đang cung cấp rất nhiều các dòng vali với kích thước, kiểu dáng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng đáp ứng tối đa mục đích sử dụng của sản phẩm.

 
thiet ke vali theo yeu cau
phu kien san xuat vali chuy
Phụ kiện vali chất liệu ngoại nhập
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây