Vali chuyên dụng đựng súng chế áp flycam, UAV Vali chuyên dụng đựng súng chế áp flycam, UAV Vali chuyên dụng đựng súng chế áp được thiết kế chuyên dụng bảo quản súng giúp các lực lượng vũ trang có thể đưa vào sử dụng nhanh chóng đạt hiệu quả cao trong thực chiến và huấn luyện. S000152 Vali Đựng Tool Dụng Cụ Số lượng: 0 Chiếc

  • Vali chuyên dụng đựng súng chế áp flycam, UAV

  • Đăng ngày 09-09-2020 07:12:40 AM - 3092 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S000152
  • Giá bán: Liên hệ
  • Vali chuyên dụng đựng súng chế áp được thiết kế chuyên dụng bảo quản súng giúp các lực lượng vũ trang có thể đưa vào sử dụng nhanh chóng đạt hiệu quả cao trong thực chiến và huấn luyện.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT 
 
Chất liệu vỏ gỗ polywood 5mm
Màu sắc Đen
Trọng lượng 3kg
Kích thước lọt lòng Kích thước theo yêu cầu
 
 
Mẫu vali chuyên dụng đựng súng chế áp máy bay không người lái FLycam, UAV do topcase sản xuất
 
vali sung che ap flycam
Vali đựng súng chế áp flycam
vali sung che ap may bay
Vali chuyên dụng súng chế áp UAV
vali chuyen dung dung sung
Vali chuyên dụng
 

Súng được thiết kế để chế áp các mục tiêu bay tầm thấp khu vực mục tiêu được bảo vệ.

Có trọng lượng chiến đấu chỉ khoảng 12kg, CA-18 hoạt động áp chế ở ba dải tần gồm: dải GPS, dải điều khiển và dải truyền dữ liệu số. Để hỗ trợ cho áp chế mục tiêu bay nhanh và chính xác hơn, thiết bị CA-18 còn được tích hợp thêm cả thiết bị ngắm bắn điện tử.

Về cơ bản thiết bị CA-18 có thiết kế gọn nhẹ, dễ mang vác cơ động, thao tác sử dụng đơn giản và hiệu quả cao, có hỗ trợ quan sát mục tiêu bằng ống nhòm quang học và phân tích phổ vô tuyến.

Với thiết bị này có khả năng chế tạo tín hiệu vô tuyến điều khiển, truyền hình ảnh và định vị vô tuyến của drone, như làm gián đoạn tín hiệu định vị và hình ảnh từ mục tiêu bay về thiết bị điều khiển bên dưới mặt đất.

Trong các tình huống cụ thể CA-18 có thể sử dụng để buộc hạ cánh và thu giữ drone, buộc chúng bay về vị trị xuất phát để phát hiện đối tượng điều khiển bên dưới mặt đất.

Chặn mục tiêu bay không cho bay vào mục tiêu đang được bảo vệ hoặc vùng cấm bay xung quanh mục tiêu cần bảo vệ. Trong một số điều kiện, CA-18 còn có thể chế áp cùng lúc nhiều mục tiêu bay trên một hướng.

Từ thành công của thiết bị cá nhân chế áp điện tử các phương tiện bay không người lái CA-18, hy vọng trong tương lai Học viện Kỹ thuật Quân sự sẽ tiếp tục nghiên cứu, phát triển và cho ra đời nhiều thiết bị chế áp và hỗ trợ tác chiến mặt đất lên nhiều mục tiêu.

 
vali dung sung
Vali đựng súng chuyên dụng mút chống sốc
vali sung ap che uav viet nam
Vali chuyên dụng đựng súng 


SỰ TÙY BIẾN VỀ KIỂU DÁNG VÀ KÍCH THƯỚC
Hiện tại valinhom.vn đang cung cấp rất nhiều các dòng vali với kích thước, kiểu dáng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng đáp ứng tối đa mục đích sử dụng của sản phẩm.

 
thiet ke vali theo yeu cau
phu kien san xuat vali chuy
Phụ kiện vali chất liệu ngoại nhập
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây