Vali nhôm Xingfa, KINLONG, Huy Hoàng Vali nhôm Xingfa, KINLONG, Huy Hoàng Vali chuyên dụng được thiết kế demo các mẫu phụ kiện nhôm kính của hãng KINLONG, phụ kiện Huy Hoàng S000160 Vali Demo Thiết Bị 1.590.000 đ Số lượng: 35 Chiếc

  • Vali nhôm Xingfa, KINLONG, Huy Hoàng

  • Đăng ngày 02-03-2021 06:05:34 AM - 5256 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S000160
  • Giá bán: 1.590.000 đ

  • Vali chuyên dụng được thiết kế demo các mẫu phụ kiện nhôm kính của hãng KINLONG, phụ kiện Huy Hoàng


Số lượng
Số lượng: 35 Chiếc
THÔNG SỐ KỸ THUẬT 
 
Chất liệu vỏ Gỗ 5mm
Màu sắc Bạc
Trọng lượng 1.5kg
Kích thước lọt lòng 500x330x75x50mm
 


Vali chuyên dụng đựng phụ kiện nhôm kính và phòng tắm được thiết kế chuyên dụng theo hãng KINLONG.

Công ty KIN LONG là một công ty chuyên về nghiên cứu, sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm phụ kiện ngành xây dựng, luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tư vấn kỹ thuật ngành xây dựng chất lượng cao. Sau nhiều năm phát triển tại thị trường Trung Quốc và các nước Châu Âu, Tới năm 2008, Phụ kiện KINLONG đã có mặt tại Việt Nam và đã khẳng định được vị trí trên thị trường Việt Nam nhờ chất lượng sản phẩm cùng chất lượng dịch vụ luôn được chú trọng. Các dòng sản phẩm phụ kiện KIN LONG đã có mặt ở vô số các công trình lớn nhỏ và đạt được niềm tin của các chủ đầu tư lớn tại Việt Nam.

Vali phụ kiện nhôm kính KINLONG được thiết kế phần đáy có mút chống sốc để các mẫu tay cầm, bản lề. Trên nắp thiết kế để khóa, ray trượt, bánh xe, lõi khóa ... mút cắt theo biên dạng đảm bảo sản phẩm không bị rơi khi vận chuyển.

 
phu kien kinlong xingfa
Vali đựng mẫu phụ kiện KINLONG
vali mau goc nhom xingfa
Vali đựng mẫu nhôm kính XINGFA
phu kien nhom kinh kinlong
Phụ kiện Kinlong
vali nhom kinh
Vali đựng mẫu cửa chuyên dụng
vali phu kien nhom kinh
Vali phụ kiện nhôm kính Xingfa, Kinlong

Mẫu vali đựng phụ kiện nhôm kính Kinlong sang trọng trưng bày đầy đủ các phụ kiện sử dụng hoàn thiện cho một cửa nhôm với tay cầm, bản lề, thanh inox ... giúp khách hàng có thể lựa chọn kiểm tra phụ kiện một cách nhanh chóng. Mặt ngoài vali in ấn logo thương hiệu giúp tạo sự nổi bật, sang trọng, chuyên nghiệp khi gặp chủ đầu tư.

Ngoài phụ kiện của hãng Kinlong quý khách hàng có thể yêu cầu thêm mút chống sốc theo phụ kiện của hãng Huy Hoàng tùy vào mục đích tư vấn sản phẩm tới khách hàng. Mẫu vali phụ kiện khóa Huy Hoàng 
phu kien nhom kinh huy hoang
Phụ kiện nhôm kính Huy Hoàng
phu kien huy hoang
Mẫu vali phụ kiện Huy Hoàng


SỰ TÙY BIẾN VỀ KIỂU DÁNG VÀ KÍCH THƯỚC
Hiện tại valinhom.vn đang cung cấp rất nhiều các dòng vali với kích thước, kiểu dáng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng đáp ứng tối đa mục đích sử dụng của sản phẩm.

 
thiet ke vali theo yeu cau
phu kien san xuat vali chuy
Phụ kiện vali chất liệu ngoại nhập
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây