Vali chuyên dụng mẫu 1 Vali chuyên dụng mẫu 1 Đây là mẫu vali chuyên dụng được thiết kế trên chất liệu vỏ bằng alumium theo màu khách hàng yêu cầu. Với màu sắc phong phú kết hợp với nhôm và các phụ kiện ngoại nhập tạo lên các sản phẩm đẹp và sang trọng. S000186 Vali nhôm chuyên dụng Số lượng: 0 Chiếc

  • Vali chuyên dụng mẫu 1

  • Đăng ngày 08-08-2021 05:36:31 AM - 1149 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S000186
  • Giá bán: Liên hệ
  • Đây là mẫu vali chuyên dụng được thiết kế trên chất liệu vỏ bằng alumium theo màu khách hàng yêu cầu. Với màu sắc phong phú kết hợp với nhôm và các phụ kiện ngoại nhập tạo lên các sản phẩm đẹp và sang trọng.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT 
 
Chất liệu vỏ Alu
Màu sắc Theo yêu cầu
Trọng lượng 1.5kg
Kích thước lọt lòng 400x300x50x40mm
 
GIỚI THIỆU VALI NHÔM CHUYÊN DỤNG
Sản phẩm vali chuyên dụng do Topcase sản xuất được sử dụng chất liệu vỏ alu cao cấp, mặt ngoài in logo thương hiệu. Khung nhôm kết hợp với các bo góc, khóa, bản lề, tay cầm ngoại nhập được gia công tinh tế dưới bàn tay đội ngũ kỹ thuật cao của công ty Topcorp tạo ra một sản phẩm hoàn hảo.

Công ty Topcorp luôn tìm tòi sáng tạo áp dụng những chất liệu mới lên sản phẩm vali chuyên dụng của mình tạo ra những mẫu mã sản phẩm mới chiều lòng mọi yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm vali demo chuyên dụng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: y tế, giáo dục, demo thiết bị, smarthome, phụ kiện nhôm kính, quân sự ...

 
vali chuyen dung swiss army
Vali chuyên dụng
vali nhom dep 3
Vali nhôm chuyên dụng demo dao bấm swiss army
vali dung mau dao bam swiss army
Bán vali chuyên dụng toàn quốc

Sản phẩm vali chuyên dụng demo được cung cấp toàn quốc. Khách hàng chỉ cần gửi yêu cầu thông số kích thước sản phẩm, kiểu dáng vali, chất liệu vỏ, trọng lượng sản phẩm là chúng tôi có thể tư vấn, thiết kế lên mẫu vali đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

 
vali nhom chuyen dung mau moi
Sản xuất vali demo
vali dung mau dao bam
Vali chuyên dụng mầu mới
vali dung dao bam
Sản xuất vali chuyên dụng theo màu yêu cầu


SỰ TÙY BIẾN VỀ KIỂU DÁNG VÀ KÍCH THƯỚC
Hiện tại valinhom.vn đang cung cấp rất nhiều các dòng vali với kích thước, kiểu dáng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng đáp ứng tối đa mục đích sử dụng của sản phẩm.

 
thiet ke vali theo yeu cau
 
phu kien san xuat vali chuy
Phụ kiện vali chất liệu ngoại nhập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây