Hộp vận chuyển cấp cứu mẫu 5 Hộp vận chuyển cấp cứu mẫu 5 Hộp vận chuyển cấp cứu chuyên dụng được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Vali được thiết kế khay hai tầng mở theo chiều dài tạo nhiều không gian để đồ trong vali. S000137 Vali Thiết Bị Y Tế, Cấp Cứu Số lượng: 50 Chiếc

  • Hộp vận chuyển cấp cứu mẫu 5

  • Đăng ngày 18-06-2020 05:37:57 AM - 3321 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S000137
  • Giá bán: Liên hệ
  • Hộp vận chuyển cấp cứu chuyên dụng được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Vali được thiết kế khay hai tầng mở theo chiều dài tạo nhiều không gian để đồ trong vali.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT 
 
Chất liệu vỏ gỗ polywood 5mm
Màu sắc đỏ
Trọng lượng 1.5kg
Kích thước lọt lòng 350x190x110x100mm. Kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu


Vali chuyên dụng đựng vật tư y tế được topcase thiết kế cho các bệnh viện với tiêu trí gọn nhẹ, dễ sủ dụng, để được nhiều vật tư, để được trong gầm xe trở bệnh nhân. Vali y tế theo mẫu 5 đã đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và được đưa vào sử dụng trong các khoa tại bệnh viên nhi trung ương Hà Nôi.
 
vali y te 5
Hộp vận chuyển cấp cứu
vali y te co khay
Vali cấp cứu trong bệnh viện
hop van chuyen cap cuu mau 5
Hộp cấp cứu chia tầng

Mặt ngoài vali dán lớp da đỏ in logo Hộp Vận Chuyển Cấp Cứu.  Mặt trong vali được cán lớp lamilte màu đen chống trầy xước khi để dụng cụ vật tư sắc nhọn trong vali. Phần trong vali được thiết kế 2 tầng với hai hàng khay để thuốc. Hệ thống khay được kết nối với khung vali bằng các thanh inox rất chắc chắn so với mẫu vali y tế cũ.
 
hop van chuyen cap cuu
Sản xuất vali cấp cứu theo yêu cầu
vali y te mau 5
Mẫu vali y tế cao cấp
vali cap cuu 2
Vali đựng vật tư y tế


SỰ TÙY BIẾN VỀ KIỂU DÁNG VÀ KÍCH THƯỚC
Hiện tại valinhom.vn đang cung cấp rất nhiều các dòng vali với kích thước, kiểu dáng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng đáp ứng tối đa mục đích sử dụng của sản phẩm.

 
thiet ke vali theo yeu cau
phu kien san xuat vali chuy
Phụ kiện vali chất liệu ngoại nhập
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây