Vali đựng máy y tế Plasma lạnh Vali đựng máy y tế Plasma lạnh Mẫu vali đựng bộ thiết bị máy điều trị sức khỏe dựa trên công nghệ Plasma lạnh được Topcase thiết kế vừa chuẩn với thiết bị giúp bảo quản thiết bị an toàn khi vận chuyển, thao tác sử dụng thuận tiện, chuyên nghiệp. S000097 Vali Thiết Bị Y Tế, Cấp Cứu Số lượng: 0 Chiếc

  • Vali đựng máy y tế Plasma lạnh

  • Đăng ngày 14-12-2019 04:49:22 AM - 1574 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S000097
  • Giá bán: Liên hệ
  • Mẫu vali đựng bộ thiết bị máy điều trị sức khỏe dựa trên công nghệ Plasma lạnh được Topcase thiết kế vừa chuẩn với thiết bị giúp bảo quản thiết bị an toàn khi vận chuyển, thao tác sử dụng thuận tiện, chuyên nghiệp.
Vali đựng thiết bị y tế
là dòng sản phẩm của công ty Topcase hướng tới khách hàng cần sử dụng các máy y tế di chuyển một cách thường xuyên cần các vỏ bảo quản chống sốc cho thiết bị, các bác sĩ vận chuyển dễ dàng, thao tác khi khám chữa bệnh cũng nhanh chóng chuyên nghiệp.

Vỏ vali y tế đựng máy plasma làm bằng chất liệu gỗ Polywood 5mm chống nước, mặt ngoài dán lớp nhựa ABS tạo thẩm mỹ cho vali, mặt ngoài có in ấn logo thương hiệu sản phẩm của khách hàng. 

Vali thiết kế hai tay cầm, một tay cầm kim loại phía trước và một tay cầm nhựa bên phải giúp thuận tiện khi di chuyển bằng xe máy và khi dùng để khám chữa bệnh có thể dựng máy lên dễ dàng

Nắp vali cắt mút CNC có bọc nhung để bảo quản đầu phát tia plasma không bị va đập khi vận chuyển và  nhìn gọn gàng khi sử dụng, nắp cho chỗ để tài liệu HDSD và sổ bảo hành của sản phẩm.

 
 
vali may y te
Vali y tế
 
vali dung may y te
Vali đựng máy plasma
 
vali bao quan may y te
Vali máy y tế chuyên dụng

  
Vali có thể để nằm và đứng khi sử dụng dễ dàng.
 
 
may plasma lanh
Vali đựng thiết bị y tế
 
vali may y te chuyen dung
Vali nhôm y tế chuyên dụng
vali y te chuyen dung
Vali máy y tế


 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây